HONDA eTECHNOLOGY

HONDA eTECHNOLOGY

HONDA eTECHNOLOGY เทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง

HONDA eTECHNOLOGY

Honda เดินหน้าพัฒนา e:TECHNOLOGY เทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง Honda Motor ประกาศใช้ชื่อ Honda e:TECHNOLOGY เป็นชื่อที่ใช้เรียกแทนเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงของ Honda ที่จะถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์รถยนต์ไฟฟ้า รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า และเทคโนโลยีในการจัดการพลังงานต่างๆ ของ Honda ในอนาคต

Honda e:TECHNOLOGY คือแนวทางในอนาคตอันใกล้ ที่จะเข้ามาช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้นให้กับการเดินทางและชีวิตประจำวันของผู้คน ตามแนวทางวิสัยทัศน์ 2030 ของ Honda ภายใต้ชื่อ Honda e:TECHNOLOGY โดยควบรวมทุกผลิตภัณฑ์ของ Honda ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อนเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ โดยจะมีอักษร e อยู่ในชื่อของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง Honda ต้องการให้การสื่อสารเป็นไปในทิศทางเดียวกันในทุกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ในส่วนของรถยนต์ ฮอนด้าจะใช้ชื่อ e:HEV เป็นชื่อในการสื่อสารเกี่ยวกับระบบไฮบริดที่มาพร้อม
มอเตอร์ 2 ตัว ซึ่งจะเป็นแกนหลักในการพัฒนาเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้า และ ระบบไฮบริด ใหม่สำหรับ ยนตรกรรมของ Honda ที่ใช้พลังงาน ขับเคลื่อนจากมอเตอร์ ไฟฟ้าเป็นหลัก
เช่น Honda Fit (Jazz) ใหม่ และ Honda Accord ใหม่ ที่มีกำหนด การเปิดตัวในตลาดประเทศญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า
สัญลักษณ์ e ใน Honda e:TECHNOLOGY แสดงถึงความมุ่งมั่นในการกระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อจุดประกายให้ผู้คนมีรอยยิ้ม เมื่อได้ใช้พลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานการขับเคลื่อน เป็นการผลิตพลังงาน การใช้พลังงาน และการเชื่อมต่อกับพลังงาน (generating energy, using energy, and connecting with energy) ด้วย Honda e:TECHNOLOGY ให้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ โดยจะทำการพัฒนาวัฏจักรนี้ให้ดีขึ้น เพื่อเชื่อมต่อเทคโนโลยีแห่งการเดินทางเข้ากับชีวิตประจำวันของผู้คนได้อย่างไร้รอยต่อ เป็นการเดินหน้าสร้างยานยนต์และอุปกรณ์ที่ปลอดมลพิษให้เกิดขึ้นได้จริง

ติดตามข่าวสารวงการหมัดมวยได้ที่ @rphone

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *